Gọi điện thoại
0964138806

Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập cty Hoàng Gia

Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty Cổ phần Thiết bị và Chế biến thực phẩm Hoàng Gia  (20/10/2003-20/10/2023).

Sáng ngày 15 tháng 10 năm 2023, Công ty Cổ phần Thiết bị và chế biến thực phẩm Hoàng Gia đã long trọng tổ chức buổi lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty. Đây là một sự kiện đáng ghi nhớ không những đối với mỗi cán bộ công nhân viên mà còn có ý nghĩa vô cùng lớn lao, đánh dấu mốc son trưởng thành của Công ty. Tất cả các CBCNV qua từng thời kỳ đã có cơ hội gặp mặt, cùng nhau nhìn lại từng chặng đường phát triển của công ty.

Để thể hiện sự tôn trọng, thân thiện và mến khách của công ty. Ban lãnh đạo công ty đã có mặt từ rất sớm để trực tiếp chỉ đạo, triển khai đón tiếp các vị khách quý ngay tại sảnh chính của hội trường, đón nhận những đóa hoa tươi thắm cùng những lời chúc chân tình của đại diện các đơn vị, đồng thời chụp ảnh lưu niệm với đoàn khách đến dự với buổi lễ. Hoạt động đó thể hiện mối thâm tình keo sơn bền chặt giữa các đối tác kinh doanh, những đồng nghiệp sát lại gần nhau hơn như một gia đình lớn.

Đến dự buổi lễ kỷ niệm có sự hiện diện của đại diện văn phòng Ban Quản lý Cụm Công nghiệp Thanh Oai, Ban lãnh đạo, các vị đại biểu, các vị khách quý đến từ các doanh nghiệp đối tác trong và ngoài nước, các nhà cung cấp, các cán bộ chủ chốt qua các thời kỳ và toàn thể cán bộ nhân viên công ty .

Thay mặt Lãnh đạo Công ty, Ông Hoàng Văn Sơn – Tổng giám đốc Công ty đã có bài phát biểu, tóm tắt chặng đường và cùng ôn lại những kết quả đã đạt được trong 20 năm hình thành và phát triển của Công ty.

Công ty Cổ phần Thiết bị và chế biến thực phẩm Hoàng Gia được thành lập ngày 20 tháng 10 năm 2003, trên cơ sở chỉ có Xưởng cơ khí 200m2 nay đã có nhà xưởng 4000m2 tiên tiến với nhà điều hành , cẩu dầm, các trang thiết bị thi công tank bồn cùng không gian thoáng đãng, xanh sạch, bảo vệ môi trường.  ...

Trải qua chặng đường 20 năm hình thành và phát triển Công ty Cổ phần Thiết bị và chế biến thực phẩm Hoàng Gia đã có những bước đi vững chắc khẳng định vị trí  của mình trong lĩnh vực khảo sát thiết kế cung cấp lắp đặt hệ thống máy móc thiết bị và tư vấn kỹ thuật trong các lĩnh vực: bia, rượu, sữa, nước giải khát, nước chấm, các phòng thí nghiệm vi sinh… với nhiều công trình, dự án tiêu biểu trải dài từ Bắc vào Nam. Vượt qua biết bao thử thách, thăng trầm, đặc biệt là trong giai đoạn khủng hoảng suy thoái của nền kinh tế. Tuy nhiên với sự chỉ đạo của Ban lãnh đạo, sự đồng lòng, chung sức của toàn thể CBCNV đã đưa Công ty gặt hái được những thành công ngoài mong đợi.

Trong ngày lễ kỷ niệm, Ban lãnh đạo công ty đã vinh danh các CBCNV có đóng góp, cống hiến lớn trong suốt thời gian vừa qua. 
Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty của Đại gia đình Hoàng Gia đã thành công tốt đẹp và để lại những ấn tượng sâu sắc với tất cả những quan khách có mặt tại hội trường trong buổi lễ ngày hôm đó. Những thành công đã đạt được trong quá khứ, những thành tích đang thuộc về Hải Long trong tương lai, tất cả đều có sự đồng hành, quyết tâm của cả tập thể. Tập thể Công ty Cổ phần Thiết bị và chế biến thực phẩm Hoàng Gia sẽ cùng chung tay xây dựng lên một Hoàng Gia ngày càng lớn mạnh, đoàn kết, đồng lòng, năng động, chuyên nghiệp, đưa Công ty ngày càng phát triển thịnh vượng và mang lại những lợi ích tốt đẹp, sản phẩm tốt nhất cho cộng đồng và xã hội.